Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 
HOÀNG ĐẠT
094 674 29 29
 
KINH DOANH
08 36 100 940
 
CSKH
08 3592 00 62
 
QUYÊN HỒ
091 641 92 29
 

Báo giá làm biển quảng cáo đèn led

Công ty Sài Gòn Com chuyên sản xuất và lắp đặt làm biển quảng cáo led, ma trân, Biển LED vẫy, Biển điện tử, ma trận đơn sắc, ma trận 3 màu, Màn hình LED, Full Colour, theo yêu cầu. Báo giá biển quảng cáo điện tử led cho các công ty, tập tập đoàn, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, và các công trình công cộng …

Xem tiếp...

LÀM CỬA SẮT, HÀNG RÀO SẮT TẠI QUẬN 12

cÔNG TY chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt lan can sắthàng rào sắt. Chúng tôi có đội thợ sản xuất, thi công lành nghề, tâm huyết với công việc mong rằng đáp ứng được nhu cầu chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất cho quý khách. Dưới đây chúng tôi xin báo giá một số sản phẩm lan can sắt, hàng rào sắt mà quý khách đang quan tâm:
Mọi chi tiết xin liên hệ 094 674 29 29 - 08 36 100 940 

Xem tiếp...

MÁY LÀM KEM

Máy làm kem (may lam kem) của Công ty Bạch Dương làm ra sản phẩm có năng suất và hiệu quả cao mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng.

Công ty Bạch Dương chuyên sản xuất các loại máy làm kem (may lam kem) chất lượng tốt

Xem tiếp...

THI CÔNG BẢNG HIỆU TẠI THỦ ĐỨC

Quy trình thi công bảng hiệu tại Thủ Đức:

khảo sát - thiết kế - thi công - nghiệm thu - bảo hành (kiểm tra định kỳ).
Kinh nghiệm làm bảng hiệu : đã và đang làm cho nhiều đối tượng Khách hàng như: Các Nhà Phân Phối, Ngân Hàng, Cty chứng khoán, Cty Thực Phẩm, Các tổ chức giáo dục, Cty dịch vụ, Công ty Vàng Bạc, Tập Đoàn, ...

Xem tiếp...

BÁO GIÁ CHỮ HÚT NỘI MICA TẠI SÀI GÒN

 Chữ mica hút nổi là loại biển được hút nổi từ những tấm MICA chịu nhiệt, bo khung bằng nhôm hợp kim có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, chiếu sáng bằng đèn neon bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú.

Xem tiếp...

ĐĂNG KÝ SỞ HỬU TRÍ TUỆ CHO LOGO - THƯƠNG HIỆU

Cần đăng ký sở hữu trí tuệ đối với logo của công ty như thế nào? Logo của công ty là biểu tượng / dấu hiệu nhận diện công ty và dùng để phân biệt các hàng hoá, dịch vụ của công ty với hàng hoá, dịch vụ của công ty khác. Logo của công ty thường được thiết kết một cách rất sáng tạo, có tính khác biệt và tính thẩm mỹ cao nên logo đồng thời cũng là một tác phẩm mỹ thuật ứng dụng được bảo hộ quyền tác giả.

Xem tiếp...

thuoc kich duc nu
thuoc kich duc