Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 
HOÀNG ĐẠT
094 674 29 29
 
KINH DOANH
08 36 100 940
 
CSKH
08 3592 00 62
 
QUYÊN HỒ
091 641 92 29
 

Hệ thống mạng ổn định, đường truyền tốc độ cao - niềm mơ ước của dân văn phòng.

Bí quyết để có một hệ thống mạng an toàn, ổn định đó là chất lượng thi công và lựa chọn thiết bị mạng chất lượng tốt, phù hợp với mục  đích  sử dụng.

Xem tiếp...

Hạ tầng công nghệ thông tin cho doanh nghiệp có quan trọng?

 


Hệ thống hạ tầng CNTT là một phần hết sức quan trọng, hiểu được sự quan trọng đó mới giúp cho sự phát triển của công nghệ thông tin tại Việt Nam. Các công ty hiện nay đều có sự đầu  tư bài bản cho hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin nhưng đa phần các doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực khác không quan tâm hoặc đầu tư rất nhỏ cho hệ thống hạ tầng và từ đó tốn rất nhiều hi phí cho việc bảo hành, phát triển hệ thống về sâu.

Xem tiếp...

THI CÔNG MẠNG TẠI TPHCM.

Sài Gòn Com chuyên thi công hệ thống mạng tại TPHCM, phân phối các thiết bị dây cáp mạng.

 

MẠNG LAN – MẠNG WAN – WIRELESS – SERVER - FIBER


TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI – CAMERA QUAN SÁT – HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG


ĐẤU THẦU  –  TƯ VẤN –  THIẾT KẾ - THI CÔNG – LẮP ĐẶT – SỬA CHỮA – BẢO TRÌ

Xem tiếp...

Giải pháp thi công mạng cho các công ty, doanh nghiệp.

Công nghệ mới và Internet đang điều khiển cơ hội kinh doanh và truyền thông mới với tốc độ nhanh. Để khai thác cũng như tận dụng hiệu quả những lợi ích mà Internet mang lại thì việc thi công mạng LAN là giải pháp thông minh và hữu hiệu nhất dành cho doanh nghiệp, công ty của bạn.

Xem tiếp...

Bí quyết kết nối dữ liệu cho hàng trăm máy tính.

 

Thi công mạng văn phòng là dịch vụ đòi hỏi công ty có chuyên môn và khả năng phân tích hệ thống tích hợp mạng tốt. Công ty TNHH Sài Gòn Com chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt thi công hệ thống mạng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Xem tiếp...

CÔNG TY PHÂN PHỐI CÁP SACOM

Công ty SAI GON COM với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, viễn thông . Là nhà phân phối chính về các sản phẩm dây đồng, cáp đồng, cáp viễn thông, Công ty tập trung phát triển  kinh doanh trong lĩnh vực Dây và Cáp tại Việt Nam.

Xem tiếp...

thuoc kich duc nu
thuoc kich duc