Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 
HOÀNG ĐẠT
094 674 29 29
 
KINH DOANH
08 36 100 940
 
CSKH
08 3592 00 62
 
QUYÊN HỒ
091 641 92 29
 

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHÒNG HỌC NGOẠI NGỮ LAB ADA

Hệ thống phòng Lab có các chế độ làm việc và các tính năng nổi trội sau :
1) Hoàn toàn điều khiển số ( Digital Control ).
2) LAB 3 chiều với đầy đủ các tính năng tiên tiến nhất.
3) Âm thanh Stereo chất lượng cao duy nhất có mặt trên thị trường Việt Nam.


4) Có chế độ chuyển nguồn âm thanh Stereo / Mono theo ý giáo viên.

5) Volume của thầy được điều khiển trực quan từ màn hình Windows trên máy vi tính Multimedia đi kèm.

6) Có 2 Cassette chuyên dùng lắp sẵn dành cho hoạt động dạy LAB với nhiều tính năng tiện lợi. Casstte hoàn toàn điều khiển số và được điều khiển một cách trực quan từ màn hình Windows trên máy vi tính Multimedia đi kèm.
7) Màn hình giao diện dạng Windows (đồ hoạ) cho phép giáo viên theo dõi quản lý, trao đổi với từng học viên dễ dàng.
8) Giáo viên có thể đánh dấu vắng học viên trên sơ đồ lớp nếu học sinh đó vắng mặt.
9) Chế độ LISTEN TO : Học viên trong lớp có thể tổ chức thành 1,2,3 hoặc 4 nhóm bất kỳ và có thể nghe đồng thời 1,2,3 hoặc 4 nguồn độc lập khác nhau( Master Cassette 1, Master Cassette 2, Đầu Video ngoài, Multimedia Computer). Ngoài ra toàn lớp còn có thể nghe chung một trong các nguồn này hoặc nghe trực tiếp từ Micro Giáo viên .

10) Chế độ nghe kiểm tra ( MONITOR ): Giáo viên sẽ nghe cùng nguồn âm thanh với học viên đồng thời còn nghe giọng đọc theo của học viên mà học viên không hề biết. Giáo viên có thể hướng dẫn nếu học viên đọc sai. 

11) Chế độ gọi hỏi riêng(CALL): giáo viên có thể trao đổi riêng với một học viên bất kỳ. Giáo viên có thể truyền cuộc nói chuyện này cho cả lớp nghe nếu cần như là một câu trả lời chung cho cả lớp. Nếu học viên này trả lời sai thì giáo viên có thể chọn học viên khác tình nguyện trả lời thay.
12) Chế độ hội thảo(CONFERRENCE): Giáo viên và một số lượng bất kỳ học viên tham gia hội thoại và có thể truyền cuộc hội thoại này cho một nhóm hoặc cả lớp cùng nghe.
13) Chế độ TRANSMIT : Cho phép truyền nội dung đang nghe của một đối tượng bất kỳ cho một đối tượng bất kỳ khác, trong đó có thể có sự tham gia của giáo viên hoặc không.
14) Chế độ nghe và lập lại cho phép học viên nghe theo băng và lập lại hoặc trả lời câu hỏi theo băng Cassette.
15) Chế độ tạo nhóm hội thoại: Lớp có thể được chia thành 1,2,3 hoặc 4 nhóm bất kỳ và có thể gán tính năng hội thoại cho nhóm bất kỳ mà các nhóm còn lại không bị ảnh hưởng.
16) Chế độ phân nhóm cố định cho toàn lớp: Lớp học được tự động phân thành các cặp đôi (pair) theo bàn. Các cặp học viên này hội thoại độc lập với nhau. Giáo viên có thể chọn cặp bất kỳ để theo dõi, kiểm tra hoặc tham gia hội thảo.
17) Chế độ phân nhóm: Lớp có thể phân thành 1,2,3 hoặc 4 nhóm có số học viên bằng hoặc khác nhau tuỳ ý. Mỗi nhóm có thể hoạt động như một lớp độc lập. Trong mỗi nhóm có thể tổ chức hội thoại, nghe các nguồn phát độc lập … và phân nhóm cố định tương tự như cho chế độ cả lớp.
18) Chế độ nối hệ thống với Ampli và loa ngoài được lắp đặt sẵn để sử dụng khi có yêu cầu.
19) Sử dụng phương tiện Multimedia CD-ROM, DVD-ROM cho học ngoại ngữ, theo sự điều khiển của chương trình học trên máy tính, nối bài học vào hệ thống.

Linh kiện hỗ trợ hệ thống Lab ADA 9800

20) Cho phép sử dụng các đĩa Audio CD và Video CD, DVD làm phong phú và sinh động thêm cho bài giảng.
21) Lập chương trình chia lớp tự động với 4 chương trình chuẩn và 80 chương trình do giáo viên tự hoạch định theo ý mình.
22) Có 3 chế độ hoạt động :
- LANGUAGE LAB: Chế độ dạy LAB truyền thống .
- ANALYSER: Chế độ kiểm tra dạng trắc nghiệm với kết quả chấm ngay, xếp hạng và được in ra tức thì rất phù hợp cho thi LISTENING, kiểm tra trắc nghiệm. Kết quả có thể được lưu lại bao lâu tuỳ ý.
- LIBRARY: Chế độ nghe tự quản, trong đó học viên tự chọn nguồn nghe để luyện tập từ 4 nguồn độc lập phát sẵn.
23) Câu hỏi kiểm tra có thể đưa vào từ nhiều nguồn: Cassette 1, Cassette 2, đầu Video ngoài, Multimedia Computer hoặc nghe trực tiếp từ thầy đọc vào.
24) Kết quả kiểm tra có thể xem trước trên máy tính.
25) Giáo viên quản lý danh sách và sơ đồ lớp bằng Password tránh nhầm lẫn khi sử dụng.

Mời bạn xem chi tiết XEM THÊM

Liên hệ 

 

Link BẢNG GIÁ CAMERA

 Hiện tại sản phẩm  đang được bán trên toàn Quốc
Phòng Trưng bày:  36/4 Trường chinh - Tân Thới Nhất - Quận 12- TPHCM

Sản phẩm phải đặt hàng

Đặt hàng ngay

Hãy gọi ngày đến số 0946 74 29 29  - 028 36 100940 

 

Lắp đặt tổng đài nội bộlap dat tong daitong dai dien thoaiphan mem tinh cuoc tong dai
Lắp Đặt Camera quan sátlap dat camera, lap dat camera gia relap dat camera xem qua internetlap dat camera khong day, lap dat camera tron bolap dat camera sai gonlap dat camera han noilap dat camera vung taulap dat camera binh duonglap dat camera bien hoalap dat camera dong nailap dat camera can tholap dat camera mien tay
thi công mạnglap dat mangHệ thống mạng quang,

Share
thuoc kich duc nu
thuoc kich duc