Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 
HOÀNG ĐẠT
094 674 29 29
 
KINH DOANH
08 36 100 940
 
CSKH
08 3592 00 62
 
QUYÊN HỒ
091 641 92 29
 

Thi công hệ thống mạng cho tòa nhà tại quận 12.

 

Quận 12 được biết đến là khu vực địa lí sầm uất, được nhiều doanh nghiệp chọn làm địa điểm mở rộng kinh doanh và xây dựng chi nhánh. Nắm bắt được tình hình phát triển đầy tiềm năng của vùng đất này, các dịch vụ công nghiệp, điện nhẹ, phục vụ cho kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng được mở rộng.

Quận 12 được biết đến là khu vực địa lí sầm uất, được nhiều doanh nghiệp chọn làm địa điểm mở rộng kinh doanh và xây dựng chi nhánh. Nắm bắt được tình hình phát triển đầy tiềm năng của vùng đất này, các dịch vụ công nghiệp, điện nhẹ, phục vụ cho kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng được mở rộng.


Trong đó có lĩnh vực thi công hệ thống mạng cho tòa nhà.


Các tòa nhà được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh, cần có một hệ thống mạng ổn định để các máy tính có thể kết nối được với nhau. Đảm bảo cho công việc được thực hiện dễ dàng hơn, hiệu quả hơn, ít tốn công sức của nhân viên hơn.


1. Lợi ích của thi công hệ thống mạng cho tòa nhà:


- Cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng. Giải pháp thi công trọn gói với nhiều yêu cầu và mức độ khác nhau.
- Đảm bảo thi công an toàn, nhanh chóng, chính xác.
- Cung cấp hệ thống mạng hoạt động ổn định và thông suốt.
- Tư vấn thiết kế giúp khách hàng giảm chi phí.
- Chi phí dịch vụ hợp lí.

 

thi-cong-he-thong-mang-cho-toa-nha-1

2. Các công nghệ và thiết bị sử dụng trong thi công hệ thống mạng:

 

- Router: còn gọi là Moderm là một thiết bị cho phép gửi các gói dữ liệu dọc theo mạng. Thông thường thiết bị này được cung cấp sẵn bởi nhà cung cấp dịch vụ mạng.
- Server: là một máy chủ chứa dử liệu và cho phép các máy trạm có thể kết nối đến qua một cổng nhất định để đọc và lấy dữ liệu.
- Switch: hay còn gọi là bộ chi mạng, là một thiết ị dùng để kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình mạng hình sao. Theo mô hình này, switch đóng vai trò là thiết bị trung tâm, tất cả các máy ính đều được nối tập trung về đây.

thi-cong-he-thong-mang-cho-toa-nha-2


Vơi tư cách là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT, chúng tôi có những quan hệ và cũng là đối tác trực tiếp với nhiều nhà phân phối của các hãng CNTT nổi tiếng của thế giới, chúng tôi có thể tích hợp các công nghệ tiên tiến và phù hợp nhất cho hệ thống của Qúy khách hàng.


Qúy khách sẽ được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp bởi đội ngũ các chuyên viên có kinh nghiệm tư vấn và thiết kế dự án, hệ thống thông tin.


Qúy khách hàng không những được tư vấn các giải pháp và mô hình hệ thống đáp ứng với các nhu cầu hiện đại, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng có nhu cầu mở rộng hệ thống trong tương lai.

Thi công hệ thống mạng cho tòa nhà quận 12.

 

CÔNG TY TNHH Sài Gòn com
Địa chỉ: 46. Phan Văn Hớn. Huyện Tân Thới Nhất. Quận 12.
Tel: 08 36 100 940 - 0946 74 29 29
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Web: saigonecom.net
Hotline : 0946 74 29 29 - 0916419229

 

Share
thuoc kich duc nu
thuoc kich duc