Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 
HOÀNG ĐẠT
094 674 29 29
 
KINH DOANH
08 36 100 940
 
CSKH
08 3592 00 62
 
QUYÊN HỒ
091 641 92 29
 

Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ quận 12.

Trong các hạng mục thi công của các công trình, dù quy mô lớn nhỏ khác nhau đều được chia thành 2 mảng chính là mảng xây dựng và mảng cơ điện (Building M&E). Trong mảng cơ điện này bao gồm rất nhiều các hệ thống liên quan, tương tác với nhau để tạo thành một khối tổng thể hoạt động hoàn chỉnh. Theo đặc điểm và công năng sử dụng của các công trình, Ban quản lý dự án phân mảng cơ điện thành 2 phần: hệ thống điện nặng và hệ thống điện nhẹ.

Trong các hạng mục thi công của các công trình, dù quy mô lớn nhỏ khác nhau đều được chia thành 2 mảng chính là mảng xây dựng và mảng cơ điện (Building M&E). Trong mảng cơ điện này bao gồm rất nhiều các hệ thống liên quan, tương tác với nhau để tạo thành một khối tổng thể hoạt động hoàn chỉnh. Theo đặc điểm và công năng sử dụng của các công trình, Ban quản lý dự án phân mảng cơ điện thành 2 phần: hệ thống điện nặng và hệ thống điện nhẹ.

he-thong-quan-ly-toa-nha


HỆ THỐNG DATA & TEL: nhằm duy trì kết nối của tòa nhà với bên ngoài

HỆ THỐNG CCTV: hay còn gọi là hệ thống camera quan sát, dùng trong ứng dụng quan sát hay giám sát an ninh cho công trình.

HỆ THỐNG PA: tên tiếng Anh là "PUBLIC ADRRESS SYSTEM", là hệ thống âm thanh thông báo công cộng, nhằm truyền đạt các thông tin, tin nhắn và thông điệp cũng như thông báo khẩn cấp trong công trình. Ngoài ra, hệ thống này con có khả năng phát nhạc nền BGM (Background Music) trong công trình.

HỆ THỐNG ACCESS CONTROL: đây là hệ thống quản lý ra vào trong công trình, nhằm giới hạn và quản lý các cửa ra vào cũng như các thang máy.

HỆ THỐNG FIRE ALARM: như tên gọi, là hệ thống phát hiện và cảnh cáo cháy trong công trình. Nó thường tích hợp thêm hệ thống FIREMEN INTERCOM.

HỆ THỐNG INTRUSION: hệ thống chống trộm trong các công trình.

HỆ THỐNG BMS (Building Management System) hay BAS (Building Automation System): gọi chung là hệ thống quản lý tòa nhà, dùng trong tích hợp các hệ thống trong công trình để quản lý và giám sát trạng thái nhằm tiết kiệm năng lượng và quản lý tự động.

HỆ THỐNG CAR PARKING: là hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh và tự động.

HỆ THỐNG INTERCOM: là hệ thống liên lạc nội bộ, ứng dụng trong các chung cư cao tầng, kết hợp quản lý thang máy và bãi đỗ xe.

HỆ THỐNG MATV, CATV: là hệ thống truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp. Có thể sử dụng lấy tín hiệu trực tiếp từ đài phát hoặc thông qua nhà cung cấp dịch vụ truyền hình.

HỆ THỐNG IPTV: đây là xu hướng mới trong công nghệ, truyền hình qua internet. Chỉ cần 1 STB, ta có thể xem hàng trăm kênh truyền hình với chuẩn HD khác nhau.

HỆ THỐNG LIGHTING CONTROL: điều khiển đèn.

HỆ THỐNG AV (Audio Visual): là 1 hệ thống tích hợp hình ảnh và âm thanh trong các buối thuyết minh, trình chiếu...

HỆ THỐNG ÂM THANH SÂN KHẤU & ÁNH SÁNG: hệ thống này ứng dụng trong các phòng hội thảo, tiêc cưới hay biểu diễn.

HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI THẢO: bao gồm hệ thống hội thảo, có thể kết hợp phiên dịch trong các phòng hội nghị.

HỆ THỐNG MASTER CLOCK: là hệ thống đồng hồ trung tâm, dùng để đồng bộ thời gian tất cả các đồng hồ con cũng như tất cả các hệ thống trong công trình theo 1 nguồn thời gian chính xác.

HỆ THỐNG MPDP: là hệ thống hiển thị màn hình ghép.

HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT GIAO THỒNG: ứng dụng cho các ứng dụng tốc độ, đèn đỏ, hay các lỗi thông thường tại giao thông Việt Nam.

HỆ THỐNG FIDS (Flight Information Display System): là hệ thống hiển thị thông tin chuyến bay, tàu điện. Nó được ứng dụng tại các sân bay hay nhà ga xe điện ngầm...

HỆ THỐNG TRUYỀN DẪN KHÔNG DÂY BĂNG THÔNG RỘNG: dùng trong các ứng dụng truyền dẫn tín hiệu trong cac địa hình không thể kéo dây tới được.

HỆ THỐNG FTTH (Fiber To The Home): là 1 giải pháp truyền tri-play bao gồm 3 loại tín hiệu Voice, Data và Video trên 1 đường cáp quang.

HỆ THỐNG CAMERA MEGAPIXELS & ĐẦU GHI CAMERA MEGAPIXELS: là 1 giải pháp camera có độ phân giải cao, được áp dụng cho các ứng dụng casino,giao thông, và các nơi cần quan sát rõ nét...

he-thong-camera-giam-sat
Ngoài ra, còn hệ thống cáp khá quan trọng bao gồm các nhãn hiệu nổi tiếng: PANDUIT, LAPPKABEL...
Sài Gòn Com là một trong số rất ít các công ty lâu năm chuyên sâu dịch vụ cung cấp, lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại, mạng máy tính, Camera quan sát, hệ thống xếp hàng tự động… tại Việt Nam. Sau hơn 6 năm hoạt động, hiện VNCTEL có đội ngũ nhân lực đông đảo, lành nghề nhất trong ngành và vẫn tiếp tục là công ty chuyên sâu về dịch vụ cung cấp lắp đặt bảo trì hệ thống điện nhẹ. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn VNCTEL  là đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin chuyên nghiệp cho mình.

Các doanh nghiệp rất khó tuyển nhân viên IT có nhiều kinh  nghiệm và am hiểu hầu hết các thiết bị văn phòng của đơn vị, có thâm niên công tác và có kinh nghiệm làm việc. Vấn đề càng trở nên khó khăn đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa. IT giỏi thường yêu cầu mức lương cao, nhiều chế độ ưu đãi, công ty phải bề thế, có nhiều phòng ban chức năng. Nếu không đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này, họ chỉ chấp nhận làm việc cho bạn trong thời gian họ đi tìm nơi làm việc mới.
Đây là lý do chúng tôi mong muốn được cung cấp cho bạn một loại hình dịch vụ cung cấp lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện nhẹ (Tổng đài điện thoại, mạng máy tính, Camera quan sát…) ổn định, hiệu quả và chi phí hợp lý.


Thi công, lắp đặt hệ thống điện nhẹ.


    Address: 46 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM
    Mobile: 08 36 100 940
    Phone: 0916 41 92 29
    Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
    Website: Camerasg.com

Share
thuoc kich duc nu
thuoc kich duc